Model là KAMUT2L14, thuộc dòng sản phẩm Azimut của K-array. Đây là bộ loa 2.1 dành cho nhu cầu âm thanh Hi-fi, với kích thước tý hon đặc biệt, bộ Azimut này có thể dễ dàng ẩn vào nội thất, không làm ảnh hưởng đến kết cấu căn phòng. KAMUT2L14 bao gồm 2 loa K-array Lyzard-KZ14 và 1 loa sub Truffle-KTR25, phù hợp với phòng diện tích 20-30 mét vuông.

Thanh điều khiển của các sản phẩm dòng Azimut đều có thiết kế mặt trước cảm ứng, bao gồm các nút chức năng cơ bản. Thanh điều khiển này cần phải đi dây, ngoài ra hãng còn cung cấp thêm remote control rời.

2 loa main Lyzard-KZ14 có chiều cao chỉ 10cm, chiều ngang 2.2cm, toàn thân được hoàn thiện bởi kim loại. Đây là phiên bản standard màu đen, khách hàng có thể đặt hàng các option cao cấp hơn như mạ vàng 24k, mạ Ruthenium

Kích thước tý hon nhưng bộ loa này có thể phát ra công suất lớn, là nhờ kỹ thuật “line source”. Thay vì 1 củ loa to, 4 củ loa nhỏ 0.5 inch được bố trí theo 1 hàng dọc để có thể đẩy âm thanh đi xa, hạn chế suy hao. Kỹ thuật này có cách hoạt động gần giống với các hệ thống loa line array sử dụng tại các sân khấu biểu diễn hoặc sân vận động.

Loa subwoofer Truffle-KTR25 có thiết kế thùng kín, bao gồm 1 củ loa 5.25 inch và 1 màng cộng hưởng. Loa subwoofer này cũng rất nhỏ gọn với chiều dài 25.8cm, chiều cao và chiều ngang khoảng 15cm, có thể đặt ở trên kệ, trên bàn hoặc treo trên tường.

Ampli Kommander-KA02 đi kèm có 4 kênh công suất, mỗi kênh 50W – 4Ohm, trong đó 2 kênh cấp công suất cho 2 loa main, 2 kênh còn lại cấp công suất cho subwoofer ở chế độ brigde. Kommander-KA02 có thể sử dụng cho những option cấu hình cao hơn như model Vyper KV-25, Rumble KU-44.

Các cổng kết nối phổ biến bao gồm input Optical, input analog dạng 3.5mm, input analog dạng balanced. Ngoài ra còn có cổng LANUSB để sử dụng cho chức năng streaming và điểu khiển qua ứng dụng trên điện thoại.

Toàn bộ sản phẩm của K-array đều được sản xuất tại Ý, với chất lượng hoàn thiện tinh xảo, chất lượng âm thanh hoàn toàn tương xứng với tầm giá. Bộ sản phẩm hiện đang được phân phối chính hãng và có hàng tại ELaudio

Azimut-KAMUT2L1 là một system nhỏ hơn so với KAMUT2L14. Với thay đổi 2 loa Top kích thước nhỏ hơn.

K-Array Azimut-KAMUT2L1 – Dàn âm thanh SIÊU NHỎ, ‘TÀNG HÌNH TRONG KHÔNG GIAN‘ (clip tham khảo)

Nguồn: Nghe Nhìn Việt Nam