Một trong những điều tuyệt vời nhất khi sở hữu một cặp loa thụ động (Passive Speaker) chính là sự tồn tại theo thời gian. Tuy nhiên, để cho loa của mình thật sự “trường tồn”, người dùng cần phải đảm bảo loa của mình được bảo dưỡng và chăm sóc đúng cách. Một mẫu loa có thể dần trở nên hư hại một phần cũng là do cách bảo quản và giữ gìn sai, ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu suất hoạt động của loa. Vậy bảo quản và giữ gìn như thế nào là đúng?.

Với khí hậu nhiều độ ẩm như ở Việt Nam sẽ làm cho loa, viền loa, màng loa bị ẩm mốc, ampli hoặc các jack dây dẫn sẽ bị oxy hoá, gây tổn hại đến thiết bị.

Do đó, việc chăm sóc vệ sinh các thiết bị trong một hệ thống âm thanh đúng cách là rất quan trọng đối với các audiophiles.

Vệ sinh hệ thống âm thanh cơ bản gồm:

  • Vệ sinh ampli
  • Vệ sinh loa
  • Vệ sinh dây dẫn
  • Vệ sinh ổ cắm điện
  • Vệ sinh các tấm tiêu án âm

ELAudioCare đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh hệ thống âm thanh chuyên sâu, tìm hiểu cách vệ sinh thiết bị âm thanh đúng cách như thế nào.

Các chai dung dịch được ELAudiocare sử dụng đến từ các thương hiệu nổi tiếng của ĐỨC 🇩🇪3M & 🇩🇪LIQUIMOLY.

GIÁ DỊCH VỤ

  • 1 cặp loa + 1preamplifier + 1power/monoblock + 1cd+ 10 sợi dây + 1 lọc điện= 799$ (thêm 1 thiết bị điện & 5 sợi dây +150$)
  • 1 cặp loa + 10 sợi dây + lọc điện= 499$ (thêm 1 thiết bị điện & 5 sợi dây +150$)

XIN MỜI QUÝ KHÁCH HÀNG LIÊN HỆ ĐẾN HOTLINE 0938852435 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CHI TIẾT

Video chia sẻ cách vệ sinh hệ thống âm thanh cơ bản

Bản quyền thuộc về Audio LAB ©

ELaudio – Bring music to your space
Chuyên tư vấn – thiết kế – thi công giải pháp âm thanh nghe nhìn chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam.

Chúng tôi là đơn vị phân phối độc quyền các sản phẩm nghe nhìn cao cấp từ châu Âu, Mỹ và là đối tác tin cậy của nhiều khách hàng doanh nghiệp lớn tại Việt Nam.

ELaudio – Professional Technologies Distribution