MÀN CHIẾU ELA SCREEN – ĐỘC QUYỀN TẠI ELAUDIO

Màn chiếu đóng một vai trò hết sức quan trọng đối với một hệ thống trình chiếu, đặc biệt là hệ thống chiếu phim tại gia. Chất lượng hình ảnh sau cùng mà chúng ta quan sát được chính là do màn chiếu quyết định. Màn chiếu cố định (Fixed Frame) là giải pháp tối ưu cho mục đích xem phim, với ưu điểm bề mặt màn phẳng tuyệt đối giúp cho hình ảnh được thể hiện rất đồng đều, chất lượng bề mặt màn ít bị suy giảm qua thời gian.

Màn chiếu ELA đang được sử dụng rộng rãi trong các rạp chiếu phim chuyên nghiệp hay các phòng chiếu phim tại gia riêng biệt. Có thể đáp ứng kích thước từ 80 inches đến 280 inches. Các khách hàng có nhu cầu về màn chiếu phim kích thước lớn hơn, xin vui lòng liên hệ trực tiếp. Chúng tôi có thể cung cấp màn chiếu tiêu chuẩn chuyên nghiệp lên tới kích thước 500 inches. Vật liệu màn chiếu được sản xuất để đáp ứng các tiêu chuẩn công nghiệp khắt khe như RoHS, REACH hay NFPA-701 có độ bền rất cao, khả năng chống cháy và khả năng chịu chùi rửa cao.

CHẤT LIỆU

SẢN PHẨM MÀN CHIẾU ELA

ELaudio cung cấp ứng dụng để Quý khách có thể dễ dàng tính được kích thước màn chiếu phù hợp với căn phòng của mình.

ELaudio – Bring music to your space
Chuyên tư vấn – thiết kế – thi công giải pháp âm thanh nghe nhìn chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam.

Chúng tôi là đơn vị phân phối độc quyền các sản phẩm nghe nhìn cao cấp từ châu Âu, Mỹ và là đối tác tin cậy của nhiều khách hàng doanh nghiệp lớn tại Việt Nam.

ELaudio – Professional Technologies Distribution