THƯƠNG HIỆU:

GIỚI THIỆU

KARRAY Được thành lập từ 1990, K-array đem lại những giải pháp âm thanh khác biệt với ý tưởng ban đầu là tạo ra những chiếc loa sân khấu kích thước nhỏ tối đa nhằm cắt giảm chi phí vận chuyển, lắp đặt nhưng không làm suy giảm chất lượng trình diễn.

Không ngừng đầu tư và phát triển công nghệ, sản phẩm của K-array thách thức giới hạn kích thước của những chiếc loa truyền thống. K-array mang lại trải nghiệm âm thanh vô hình, hòa nhập hoàn hảo vào môi trường xung quanh.

CHI TIẾT SẢN PHẨM:

Loa Top Karray Domino – KF210: https://www.k-array.com/en/product/domino-kf210/

Domino-KF210 là tùy chọn cỡ trung của dòng Domino có loa trầm nam châm neodymium 10 ”và 3” được gắn đồng trục cùng với Subwoofer thụ động 10 ”. Giá treo tường được bao gồm, trong khi các công cụ hữu ích khác có sẵn để mua, như khung âm tường gắn chìm, K-WF210, được sử dụng cho các tấm lót tường để giấu thêm loa.

Loa Subwoofer Karray Rumble – KU210: https://www.k-array.com/en/product/rumble-ku210/

Loa siêu trầm Rumble-KU210 là một loa thụ động công suất cao có bộ chuyển đổi neodymium 10 ”, bộ chuyển đổi thụ động 10” trong một hộp siêu nông. Thay vì mở phản xạ, KU210 có bộ tản nhiệt thụ động đảm bảo thiết bị vẫn hoàn toàn kín khỏi các vật thể lạ.

Rumble-KU210 được thiết kế để có chuyến hành trình tuyến tính tối đa và tiếng ồn còn lại tối thiểu. Bộ chuyển đổi neodymium của nó có một cuộn dây thoại đôi cho hai cài đặt trở kháng có thể lựa chọn 4/16 Ω (2 x 8Ω) để cho phép kết hợp tối đa 4 đơn vị được cấp nguồn chỉ bởi một kênh của bộ khuếch đại Kommander-KA84.

Amplifier Powersoft QUATTROCANALI 2404 DSP+D: https://www.powersoft.com/en/products/install-amps/quattrocanali-series/quattrocanali-2404-dspd

Quattrocanali 2404 cung cấp chất lượng âm thanh tuyệt vời và độ tin cậy truyền thống của tất cả các sản phẩm Powersoft.

Công nghệ SRM (Quản lý đường ray thông minh) đã được cấp bằng sáng chế cho phép tối đa hóa hiệu quả của hệ thống và giảm đáng kể điện năng tiêu thụ trong bất kỳ điều kiện tải và sử dụng nào. Quattrocanali có tính năng tản nhiệt thấp nhất trong ngành, giảm nhu cầu sử dụng các thiết bị làm mát bên ngoài.

Quattrocanali được thiết kế để hoạt động với các đường dây phân tán Lo-Z (từ 2 Ω) và 70V / 100V hoặc bất kỳ kết hợp nào của cả hai.

Các phiên bản DSP + D của Quattrocanali cho phép điều khiển và giám sát chuyên sâu thông qua Armonìa, việc điều chỉnh âm thanh và quản lý hệ thống có thể được thực hiện bằng một địa điểm từ xa, phi tập trung.

Nền tảng Bộ khuếch đại này cũng có thể được tin cậy trong các ứng dụng quan trọng, chẳng hạn như hệ thống báo cháy, nhờ nguồn điện được thiết kế thông minh cho phép hoạt động đáng tin cậy ngay cả khi được kết nối với UPS.

Micro Studiomaster W3 wireless microphone set: http://www.studiomaster.com/microphones-accessories/w3/

Studiomaster đã có Micro chất lượng cao giá cả phải chăng trong nhiều năm. Hiện SM đang mở rộng phạm vi micrô của mình để bao gồm một loạt micrô không dây hai kênh chất lượng cao và thiết thực.

Mixer Digital Studiomaster

Mixer Digital dùng cho các thiết bị Karaoke, dễ dàng thiết lập cân chỉnh hiệu ứng âm thanh bằng thiết bị chuyên dụng theo sở thích cá nhân, chống hú loa và cắt tần số theo yêu cầu.

Lọc điện Clef audio PowerBridge – 6s:http://www.clef-audio.com/files/PB-6s-Manual.pdf

Ổ cắm lọc điện Clef là giải pháp nâng cấp nguồn hoàn hảo và kinh tế cho hệ thống nghe nhạc hi-end hay hệ thống giải trí tại gia. Với chi phí đầu tư vừa phải, thế nhưng tất cả các ổ cắm lọc điện của Clef vẫn được trang bị những công nghệ tiên tiến và độc quyền của hãng như hệ thống chống sốc điện.

POLARIS FILTER: không như những công nghệ lọc thông thường vốn chỉ lọc ở những tần số cao tần, POLARIS VI FILTER cho phép lọc tần số từ 10kHz trở lên. Đây là dải tần số sẽ gây ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng âm thanh và hình ảnh của bộ dàn. Công nghệ POLARIS được chứng nhận giúp giảm đến hơn 95% sóng nhiễu của dòng điện AC, vì vậy tác dụng cải thiện đối với chất lượng âm thanh và hình ảnh là dễ dàng cảm nhận được.

ZX-FILTER (Zero-Cross) technology: bộ lọc nguồn Clef trang bị mạch lọc riêng cho từng ổ cắm điện, nhằm giảm thiểu hiện tượng nhiễu lẫn nhau giữa các thiết bị được cắm chung trên cùng thiết bị lọc.

STAR WIRING Technic: phương pháp đi dây hoàn toàn độc lập giữa các ổ cắm điện một lần nữa giảm thiểu đến mức thấp nhất hiện tượng nhiễu chéo thiết bị. Ngoài ra sử dụng các dây dẫn riêng biệt cũng đảm bảo dòng điện cấp cho từng thiết bị đạt được công suất tối đa. Điều này đặc biệt quan trọng đối với các thiết bị cần dòng điện lớn như ampli công suất, receiver hay loa subwoofer điện.