Được thành lập từ 1990, K-array đem lại những giải pháp âm thanh khác biệt với ý tưởng ban đầu là tạo ra những chiếc loa sân khấu kích thước nhỏ tối đa nhằm cắt giảm chi phí vận chuyển, lắp đặt nhưng không làm suy giảm chất lượng trình diễn.

Không ngừng đầu tư và phát triển công nghệ, sản phẩm của K-array thách thức giới hạn kích thước của những chiếc loa truyền thống. K-array mang lại trải nghiệm âm thanh vô hình, hòa nhập hoàn hảo vào môi trường xung quanh.

“Mix” âm thanh vào môi trường

Với mỗi công trình dù lớn hay nhỏ, mỹ quan là yếu tố quan trọng hàng đầu. K-array mang lại giải pháp âm thanh chất lượng cao mà không ảnh hưởng tiêu cực đến triết trý thiết kế của mỗi không gian.

Tạo ra nguồn âm thanh uy lực trong hình dáng nhỏ đến không tưởng, loa K-array có kích thước và trọng lượng tối ưu để kết hợp hài hòa vào không gian sống, với thiết kế đơn giản, tinh tế, tạo nên bởi những đường thẳng.

Chống chịu thời tiết

Để tạo ra những sản phẩm bền bỉ theo thời gian, K-array cân nhắc lựa chọn sử dụng những chất liệu bền và siêu bền: nhôm và thép không gỉ tạo nên lớp vỏ bảo vệ vững chắc, chống chịu thời tiết cho nhu cầu hệ thống âm thanh ngoài trời.

Nhôm

Nhôm là chất liệu đa năng và hiệu quả. Với tính chất trọng lượng nhẹ và tự tạo ra lớp ô xít bảo vệ khi tiếp xúc với không khí, chất liệu nhôm tạo ra những sản phẩm đáng tin cậy và linh hoạt trong hầu hết các trường hợp sử dụng.

Thép không gỉ

Đúng với tên gọi, thép không gỉ cung cấp khả năng tự bảo vệ ấn tượng trong các điều kiện thời tiết ngoài trời, tạo ra những dòng sản phẩm out-door thách thức mọi điều kiện tự nhiên.

Đẳng cấp xa xỉ phẩm

K-array cung cấp các tùy chọn mạ điện phân để tạo nên các sản phẩm nổi bật và độc đáo. Táo bạo với lớp mạ vàng 24K nguyên chất, sang trọng với lớp mạ Ruthenium, lấp lánh bởi bề mặt kim loại được đánh bóng.

Công nghệ Slim Array

Việc phát minh ra công nghệ Slim Array cho phép K-array tạo ra các sản phẩm loa với kích thước siêu nhỏ. Điều này có ý nghĩa rất lớn trong ngành công nghiệp âm thanh vì nó giúp giảm thiểu rất nhiều chi phí vận chuyển, lưu kho, đơn giản hóa việc tháo dỡ lắp đặt, và quan trọng hơn cả là vơi skichs thước nhỏ thì việc lắp dặt các hệ thống loa sẽ không ảnh hưởng đến tầm nhìn và tính thẩm mỹ của cả công trình.

Bên cạnh đó K-array cũng chứng minh được rằng kích thước thùng loa nhỏ cũng giúp tăng cường đáng kể áp lực và tính định hướng của âm thanh, ngay cả ở những tần số thấp. Trong kho đó ở những lại loa array truyền thống với thùng loa lớn, âm thanh đa phần sẽ có tính đa hướng, khiến cho việc kiểm soát và cân chỉnh âm thanh khó khăn hơn rất nhiều.

Công nghệ định hướng luồng âm thanh điện tử

Khả năng điều chỉnh sự phân bổ âm thanh điện tử của công nghệ line array không chỉ giúp tăng cường trải nghiệm của người nghe mà bên cạnh đó là giảm thiểu tối đa tiếng ồn tại các khu vực không mong muốn. Kỹ thuật này được dựa trên việc tối ưu hóa sự tương tác sóng âm giữa các củ loa trong hệ thống line array.

Bằng việc điều chỉnh chính xác tuyệt đối phase và cường độ âm của từng tín hiệu âm được gửi đến từ củ loa trong hệ thống line array, loa K-array có thể tập trung luồng âm thanh đến chính xác vị trí của từng khu vực khán giả và đồng thời đảm bảo sự cân bằng về âm lượng giữa các khu vực phía trước cũng như khu vực xa sân khấu.

Công nghệ định hướng luồng âm thanh điện tử sử dụng các đặc tính rất đặc biệt của các bộ lọc điện tử FIR. Mỗi bộ lọc điện tử FIR cho phép áp dụng và điều chỉnh hàng trăm tham số, vì thế người dùng có thể điều chỉnh âm lượng và phase của từng tần số âm thanh ở phúc độ cực kỳ chính xác.