THƯƠNG HIỆU

—————————————————————————————————————

GIỚI THIỆU

KARRAY Được thành lập từ 1990, K-array đem lại những giải pháp âm thanh khác biệt với ý tưởng ban đầu là tạo ra những chiếc loa sân khấu kích thước nhỏ tối đa nhằm cắt giảm chi phí vận chuyển, lắp đặt nhưng không làm suy giảm chất lượng trình diễn.

Không ngừng đầu tư và phát triển công nghệ, sản phẩm của K-array thách thức giới hạn kích thước của những chiếc loa truyền thống. K-array mang lại trải nghiệm âm thanh vô hình, hòa nhập hoàn hảo vào môi trường xung quanh.

MARANTZ luôn được biết đến là một trong những nhà sản xuất ampli nghe nhạc lâu đời và trường tồn với chất âm đặc trưng. Người nghe sẽ cảm nhận được chất âm có độ ấm nhẹ, dải trung tròn và độ động ấn tượng, hoàn toàn nhạc tính.

CHI TIẾT SẢN PHẨM:

5 Loa Karray Tornado – KT2: https://www.k-array.com/en/product/tornado-kt2/

Tornado-KT2 có bộ truyền động hiệu suất cao 2 ”độc quyền với cấu trúc nam châm neodymium và hệ thống treo được thiết kế để có hành trình tuyến tính tối đa và nhiễu đầu dò dư tối thiểu. Đầu dò hình nón mang lại SPL cực đại ấn tượng là 107 dB và có dải tần hoạt động rộng từ 150 Hz đến 18 kHz với độ méo tiếng rất thấp.

Tornado-KT2 đi kèm với giá treo tường để lắp đặt cố định trên các bề mặt.

Ampifier Marantz SR5015: https://www.us.marantz.com/en/shop/avreceivers/sr5015

Là các mẫu AV Receiver được Marantz cho ra mắt trên thị trường tầm trung gần đây, SR5015 được thiết kế với mục đích xem phim cùng cấu hình âm thanh 7.2 kênh và công suất đầu ra 100 W một kênh, có thể tải tốt hầu hết các hệ thống loa thông dụng hiện nay. Với những công nghệ tiên tiến và hiện đại, hỗ trợ độ phân giải lên đến 8K, SR5015 hứa hẹn đem đến trải nghiệm xem phim chất lượng nhất.

Loa Subwoofer Polk HTS 12″: https://au.polkaudio.com/category/homeaudio/polkaudio-htssubwoofers

Loa siêu trầm duy nhất có công nghệ Power Port®
Thiết kế truyền âm sàn Power Port® giúp chuyển luồng không khí từ loa vào khu vực nghe của bạn một cách mượt mà để tạo ra tác động âm trầm sâu, kéo dài đồng thời giảm thiểu nhiễu loạn, méo tiếng và nhiễu cổng. Ở tần số điều chỉnh cổng, các loa siêu trầm được trang bị Power Port® có ít nhiễu cổng hơn 3dB so với các loa siêu trầm được cấu hình tương tự không có Power Port®.