THƯƠNG HIỆU

—————————————————————————————————————

GIỚI THIỆU


Piega Switzerland được thành lập năm 1986 bởi Leo Griener và Kurt Scheuch. Trong khi Leo chịu trách nhiệm điều hành hãng, Kurt lại là một nhà thiết kế thiên tài. Và cả hai vẫn tiếp tục điều hành hãng cho tới tận ngày nay.

Piega nổi tiếng trên toàn thế nhờ hai công nghệ đặc biệt mà hãng ứng dụng: thùng loa được làm bằng nhôm đúc nguyên khối và màng Treble dùng công nghệ ribbon.

MARANTZ luôn được biết đến là một trong những nhà sản xuất ampli nghe nhạc lâu đời và trường tồn với chất âm đặc trưng. Người nghe sẽ cảm nhận được chất âm có độ ấm nhẹ, dải trung tròn và độ động ấn tượng, hoàn toàn nhạc tính.

CHI TIẾT SẢN PHẨM:

Front Piega Premium 701: https://piega.ch/en/products/premium-701

P So với các phiên bản trước đó, các loa Piega Premium thế hệ mới nhận được những cải tiến đáng kể về thùng loa và các loa con nhằm đạt được hiệu suất trình diễn tốt hơn. Bên cạnh đó, thiết kế ngoại hình cũng được nhà thiết kế người Thụy Sĩ Stephan Hürlemann điều chỉnh lại đôi chút với thân loa được bo cong hoàn toàn về phía sau giúp sản phẩm trở nên mềm mại và có sức hút thị giác tốt hơn.

Surround Piega AP1.2: https://piega.ch/en/products/ap-1-2

Một trong những ưu điểm của vật liệu nhôm là vật liệu vỏ cực kỳ ổn định này cũng có thể được sử dụng để chế tạo loa nhỏ. Loa phổ thông AP 1.2 là một ví dụ điển hình cho loại sản phẩm này. Hình dạng đường chéo thực sự của nó không chỉ làm cho nó trở thành phụ kiện lý tưởng cho bất kỳ TV màn hình phẳng nào mà còn mang lại lợi ích là không tạo ra bất kỳ tần số gây nhiễu nào bên trong vỏ.

Center Piega Premium Center Small: https://piega.ch/en/products/premium-center-small

Với chiều cao của chỉ 14 cm, Premium Center Small không chỉ phù hợp với hầu hết các giá đỡ TV mà còn có thể cố định hoàn hảo vào tường. Hệ thống hai chiều được điều chỉnh rõ ràng của nó cung cấp khả năng tái tạo giọng nói đặc biệt khác biệt. Nhân tiện, loa Center không chỉ được sử dụng trong rạp chiếu phim tại nhà – chúng còn mang lại hiệu suất tuyệt vời khi được sử dụng như loa độc lập trong hệ thống âm thanh nổi.

Loa atmos Piega Incelling 6.5: https://piega.ch/en/products/in-ceiling-6-5

Phòng lớn hơn không chỉ có âm lượng lớn hơn mà còn yêu cầu loa lớn hơn để cung cấp đủ âm thanh. Do đó, loa PIEGA âm trần 6,5 ”là lựa chọn hàng đầu để cung cấp âm thanh rời rạc ở những khu vực rộng lớn.

Subwoofer Pigea PS101: https://piega.ch/en/products/ps-101-subwoofer

Loa siêu trầm PS 101 được phát triển với trọng tâm đặc biệt là đạt được chất lượng âm thanh Hi-Fi vượt trội. Đó là lý do tại sao thiết kế phản xạ âm trầm hiệu quả cao với hai trình điều khiển âm trầm LDB 22 cm được chọn.

Marantz SR6015: https://www.us.marantz.com/en-US/shop/avreceivers/sr6015

Gần đây, Marantz đã tiếp tục cho ra đời mẫu Ampli AV Receiver SR6015 nằm trong phân khúc tầm trung. Với cấu hình 9.2 kênh với độ phân giải lên đến 8K và hệ thống công nghệ âm thanh đa chiều, SR6015 hoàn toàn có thể đáp ứng mọi tiêu chuẩn khắt khe nhất về chất lượng hình ảnh cũng như âm thanh.