THƯƠNG HIỆU

—————————————————————————————————————

GIỚI THIỆU


PIEGA SWITZERLAND được thành lập năm 1986 bởi Leo Griener và Kurt Scheuch. Trong khi Leo chịu trách nhiệm điều hành hãng, Kurt lại là một nhà thiết kế thiên tài. Và cả hai vẫn tiếp tục điều hành hãng cho tới tận ngày nay.

Piega nổi tiếng trên toàn thế nhờ hai công nghệ đặc biệt mà hãng ứng dụng: thùng loa được làm bằng nhôm đúc nguyên khối và màng Treble dùng công nghệ ribbon.

MARANTZ luôn được biết đến là một trong những nhà sản xuất ampli nghe nhạc lâu đời và trường tồn với chất âm đặc trưng. Người nghe sẽ cảm nhận được chất âm có độ ấm nhẹ, dải trung tròn và độ động ấn tượng, hoàn toàn nhạc tính.

CHI TIẾT SẢN PHẨM:

Loa Front Piega Classic 7.0: https://piega.ch/en/products/classic-7-0

Piega Classic 7.0 được trang bị hai loa bass và trung 180 mm sang trọng, loa Classic 7.0 luôn sẵn sàng cho mọi thứ. Sức mạnh to lớn của hệ thống âm trầm đôi hầu như tuyến tính, mở rộng xuống 34 hertz, loại bỏ nhu cầu bổ sung loa siêu trầm và lấp đầy các phòng lớn hơn với âm thanh dễ dàng.

Loa Surround Piega Classic 3.0: https://piega.ch/en/products/classic-3-0

Loa bookshelf Classic 3.0 là một mô hình cấp thấp của dòng sản phẩm này. Diện tích màng tương đối lớn và hành trình khổng lồ của khung âm trầm, kết hợp với thùng loa cứng, cho phép tái tạo âm trung đặc biệt trong suốt, cũng như tái tạo âm trầm mạnh mẽ và không bùng nổ. Loa tweeter ribbon chuyển động không khí AMT-1 cung cấp âm thanh tần số cao rực rỡ.

Loa Center Piega Classic Centen Large: https://piega.ch/en/products/classic-center-large

PIEGA cũng cung cấp Center Large, nhờ đó có thể kết hợp các loa của Dòng Classic thành hệ thống rạp chiếu phim gia đình mạnh mẽ với âm thanh tuyệt vời. Nhờ thiết kế phẳng, ngang, nó vừa vặn thoải mái bên dưới bất kỳ màn hình TV nào.

Loa atmos Piega Incelling 6.5: https://piega.ch/en/products/in-ceiling-6-5

Phòng lớn hơn không chỉ có âm lượng lớn hơn mà còn yêu cầu loa lớn hơn để cung cấp đủ âm thanh. Do đó, loa PIEGA âm trần 6,5 ”là lựa chọn hàng đầu để cung cấp âm thanh rời rạc ở những khu vực rộng lớn.

Loa Subwoofer Piega Tmicro: https://piega.ch/en/products/tmicro-subwoofer

Loa Subwoofer Tmicro cực kỳ nhỏ gọn nhưng mạnh mẽ hoàn hảo để hỗ trợ loa của bạn. Nhờ giai đoạn cuối âm thanh nổi được tích hợp bổ sung, nó thậm chí có thể kết nối hai TMicro 40 AMT hoặc 60 AMT.

Ampifier Marantz SR5015: https://www.us.marantz.com/en/shop/avreceivers/sr5015

Là các mẫu AV Receiver được Marantz cho ra mắt trên thị trường tầm trung gần đây, SR5015 được thiết kế với mục đích xem phim cùng cấu hình âm thanh 7.2 kênh và công suất đầu ra 100 W một kênh, có thể tải tốt hầu hết các hệ thống loa thông dụng hiện nay. Với những công nghệ tiên tiến và hiện đại, hỗ trợ độ phân giải lên đến 8K, SR5015 hứa hẹn đem đến trải nghiệm xem phim chất lượng nhất.