THƯƠNG HIỆU

GIỚI THIỆU

Thương hiệu Bowers & Wilkins là một thương hiệu đã quá nổi tiếng về các sản phẩm âm thanh hàng đầu trên thế giới.

Với hệ thống âm thanh B&W Series 700 kết hợp cùng receiver Marantz SR8015 sẽ giúp hệ thống âm thanh giải trí nhà bạn trở nên sang trọng, đẳng cấp cùng với chất lượng âm thanh tuyệt vời nhất.

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Front B&W 703 S2: https://www.bowerswilkins.com/net/home-audio/703-s2

703 S2 là mẫu loa cột nhì bảng thuộc dòng “700 Series” đến từ Bowers & Wilkins. Được thiết kế và nghiên cứu bởi đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm tại Anh Quốc, 703 S2 là mẫu loa đa năng, có thể đáp ứng được nhu cầu giải trí của mọi thành viên trong nhà. Nhờ sự có mặt của các củ loa đến từ “800 Series Diamond”, 703 S2 chắc chắn sẽ đem lại các giây phút trải nghiệm khó quên, đúng như những gì Bowers & Wilkins đã làm suốt hơn 5 thập kỷ nay.

Surround B&W 706 S2: https://www.bowerswilkins.com/net/home-audio/706-s2

706 S2 là mẫu loa bookshelf sở hữu cỡ vừa thuộc dòng “700 Series” đến từ Bowers & Wilkins. Được thiết kế và nghiên cứu bởi đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm tại Anh Quốc, 706 S2 là mẫu loa đa năng, có thể đảm nhiệm vai trò loa “main” hoặc loa “surround” cho hệ thống âm thanh tại gia. Nhờ sự có mặt của củ loa đến từ “800 Series Diamond”, 706 S2 chắc chắn sẽ đem lại các giây phút trải nghiệm khó quên, đúng như những gì Bowers & Wilkins đã làm suốt hơn 5 thập kỷ nay.

Center B&W HTM71 https://www.bowerswilkins.com/net/home-audio/htm71-s2

HTM71 S2 là mẫu loa center cỡ lớn thuộc dòng “700 Series” đến từ Bowers & Wilkins. Được thiết kế và nghiên cứu bởi đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm tại Anh Quốc, HTM71 S2 là mẫu loa center cao cấp, có khả năng tái tạo lời thoại rõ ràng nhất có thể, nhờ các củ loa đến từ “800 Series Diamond”. HTM71 S2 chắc chắn sẽ đem lại các giây phút trải nghiệm khó quên, đúng như những gì Bowers & Wilkins đã làm suốt hơn 5 thập kỷ nay.

Subwoofer B&W DB4S: https://www.bowerswilkins.com/net/home-audio/db4s

DB4S là mẫu loa subwoofer tiêu chuẩn thuộc dòng “700 Series” đến từ Bowers & Wilkins. Được trang bị mạch khuếch đại công suất lên đến 1000W và kết hợp cùng củ loa Aerofoil đặc trưng, DB4S không những phát ra nội lực mạnh mẽ, mà còn tạo ra âm trầm với tốc độ cực cao, phù hợp với các cảnh phim gay cấn nhất.

Marantz SR7015: https://www.us.marantz.com/en-US/shop/avreceivers/sr7015

Marantz luôn được biết đến là một trong những nhà sản xuất ampli nghe nhạc lâu đời và trường tồn với chất âm đặc trưng. Người nghe sẽ cảm nhận được chất âm có độ ấm nhẹ, dải trung tròn và độ động ấn tượng, hoàn toàn nhạc tính.

Marantz SR7015 là mẫu A/V Receiver 9.2 kênh mới của năm 2020, song vẫn giữ được lối thiết kế đặc trưng của Marantz nhờ bo mạch khuếch đại HDAM. Sở hữu những công nghệ nghe nhìn tân tiến nhất, đặc biệt là khả năng hỗ trợ hình ảnh với độ phân giải lên đến 8K, SR7015 hứa hẹn sẽ mang đến trải nghiệm giải trí sống động và chân thực nhất.