THƯƠNG HIỆU

—————————————————————————————————————

GIỚI THIỆU

Thương hiệu Bowers & Wilkins là một thương hiệu đã quá nổi tiếng về các sản phẩm âm thanh hàng đầu trên thế giới.

Với hệ thống âm thanh B&W Series 700 kết hợp cùng receiver Marantz SR8015 sẽ giúp hệ thống âm thanh giải trí nhà bạn trở nên sang trọng, đẳng cấp cùng với chất lượng âm thanh tuyệt vời nhất.

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Bowers & Wilkins 702 S2

702 S2 là mẫu loa cột đầu bảng thuộc dòng “700 Series” đến từ Bowers & Wilkins. Được thiết kế và nghiên cứu bởi đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm tại Anh Quốc, 702 S2 là mẫu loa đa năng, có thể đáp ứng được nhu cầu nghe nhạc cũng như giải trí của mọi thành viên trong nhà. Nhờ sự có mặt của các củ loa đến từ “800 Series Diamond”, 702 S2 chắc chắn sẽ đem lại các giây phút trải nghiệm khó quên, đúng như những gì Bowers & Wilkins đã làm suốt hơn 5 thập kỷ nay.

Bowers & Wilkins 705 S2

705 S2 là mẫu loa bookshelf cỡ lớn thuộc dòng “700 Series” đến từ Bowers & Wilkins. Được thiết kế và nghiên cứu bởi đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm tại Anh Quốc, 705 S2 là mẫu loa đa năng, có thể đảm nhiệm vai trò loa “main” hoặc loa “surround” cho hệ thống âm thanh tại gia.

Bowers & Wilkins HTM72 S2

HTM72 S2 là mẫu loa center cỡ lớn thuộc dòng “700 Series” đến từ Bowers & Wilkins. Được thiết kế và nghiên cứu bởi đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm tại Anh Quốc, HTM72 S2 là mẫu loa center cỡ nhỏ, có khả năng tái tạo lời thoại rõ ràng nhất có thể, nhờ các củ loa đến từ “800 Series Diamond”.

Bowers & Wilkins DB4S

DB4S là mẫu loa subwoofer tiêu chuẩn thuộc dòng “700 Series” đến từ Bowers & Wilkins. Được trang bị mạch khuếch đại công suất lên đến 1000W và kết hợp cùng củ loa Aerofoil đặc trưng, DB4S không những phát ra nội lực mạnh mẽ, mà còn tạo ra âm trầm với tốc độ cực cao, phù hợp với các cảnh phim gay cấn nhất.

Marantz SR8015

Marantz luôn được biết đến là một trong những nhà sản xuất ampli nghe nhạc lâu đời và trường tồn với chất âm đặc trưng. Người nghe sẽ cảm nhận được chất âm có độ ấm nhẹ, dải trung tròn và độ động ấn tượng, hoàn toàn nhạc tính.

Marantz SR8015 là mẫu ampli tích hợp (receiver) nghe nhìn đầu bảng mới nhất của thương hiệu đến từ Nhật trong năm 2020. Theo đó, SR8012 hỗ trợ xử lý 11.2 kênh cho hệ thống xem phim tại gia với khả năng truyền tải hình ảnh với độ phân giải lên đến 8K – đẩy cao trải nghiệm nghe nhìn lên tầm mới. Ngoài ra, SR8015 được tích hợp khả năng hỗ trợ những phần mềm xử lý mới nhất như Dolby Atmos, DTS:X và Auro 3D, đem lại trải nghiệm âm thanh 3D ấn tượng nhất có thể.