THƯƠNG HIỆU

—————————————————————————————————————

GIỚI THIỆU:


PIEGA SWITZERLAND được thành lập năm 1986 bởi Leo Griener và Kurt Scheuch. Trong khi Leo chịu trách nhiệm điều hành hãng, Kurt lại là một nhà thiết kế thiên tài. Và cả hai vẫn tiếp tục điều hành hãng cho tới tận ngày nay.

Piega nổi tiếng trên toàn thế nhờ hai công nghệ đặc biệt mà hãng ứng dụng: thùng loa được làm bằng nhôm đúc nguyên khối và màng Treble dùng công nghệ ribbon.

CHI TIẾT SẢN PHẨM:

Loa Piega Premium 301 wireless: https://piega.ch/en/products/premium-wireless-301

Premium Wireless 301 tự hào có hiệu suất ấn tượng với công nghệ hoạt động mới nhất và phù hợp tuyệt vời trên tủ, kệ hoặc tại nơi làm việc của bạn. Phát nhạc trực tiếp từ điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn hoặc tích hợp loa trong hệ thống nhiều phòng và trải nghiệm tính toàn vẹn của âm nhạc. Mô-đun kết nối PIEGA của hệ thống cung cấp kết nối không dây giữa bộ khuếch đại và loa, cho phép phát nhạc trực tuyến từ điện thoại thông minh qua Bluetooth aptX và tích hợp các loa trong một hệ thống nhiều phòng qua mạng WiFi.

Piega Premium Wiresless dựa trên nền tảng dòng loa Premium vốn đã rất thành công và đạt nhiều giải thưởng, được trang bị thêm module active, DAC, vi xử lý DSP cùng với đầu hub có tên “Connect”. Sau hơn 2 tuần trải nghiệm đôi Premium Wireless 301 cùng subwoofer Piega PS-101, chúng tôi tin rằng, dòng loa hi-end đôi loa này sẽ nhanh chóng ghi tên vào các danh sách bình chọn 5 sao và đạt nhiều giải thưởng lớn trong thời gian sắp tới.

Loa Sub Piega PS101: https://piega.ch/en/products/ps-101-subwoofer

Loa siêu trầm PS 101 được phát triển với trọng tâm đặc biệt là đạt được chất lượng âm thanh Hi-Fi vượt trội. Đó là lý do tại sao thiết kế phản xạ âm trầm hiệu quả cao với hai trình điều khiển âm trầm LDB 22 cm được chọn.

Video đánh giá & trải nghiệm Piega Premium Wireless 301:

Nguồn: Nghe Nhìn Việt Nam