THƯƠNG HIỆU

—————————————————————————————————————

GIỚI THIỆU


Piega Switzerland được thành lập năm 1986 bởi Leo Griener và Kurt Scheuch. Trong khi Leo chịu trách nhiệm điều hành hãng, Kurt lại là một nhà thiết kế thiên tài. Và cả hai vẫn tiếp tục điều hành hãng cho tới tận ngày nay.

Piega nổi tiếng trên toàn thế nhờ hai công nghệ đặc biệt mà hãng ứng dụng: thùng loa được làm bằng nhôm đúc nguyên khối và màng Treble dùng công nghệ ribbon.

LYNGDORF Công nghệ kỹ thuật số không chỉ thay đổi cách tiếp cận của người sử dụng với những sản phẩm, với Lyngdorf Audio, nó còn tái định nghĩa độ thuần khiết của thiết bị âm thanh. Lyngdorf Audio là công ty đầu tiên đưa ra thị trường dòng sản phẩm ampli kỹ thuật số, nhận dạng bởi mã sản phẩm TDAI. Đây không phải là ampli dựa theo thiết kế mạch Class D thông thường, chúng cho chất lượng tốt hơn, độ méo tiếng rất thấp, cùng khả năng kiểm soát tỷ lệ nhiễu tín hiệu ấn tượng.

Loa Piega Master Line Source 3: https://piega.ch/en/products/master-line-source-3

Master Line Source 3 được thiết kế với cấu trúc 3 đường tiếng và sử dụng tới 6 củ loa con.Nhờ thiết kế đặc biệt, cực kỷ nhỏ gọn, bộ phát lưỡng cực Master Line Source 3 sẽ giúp bạn có trải nghiệm nghe nhạc độc đáo.

Với cấu trúc loa ba đường tiếng, Piega Master Line Source 3 có thể trình diễn tốt âm thanh dải cao và cả dải trung của 4 loa tweeter Line Source Driver 111 dạng loa Ribbon, được xây dựng theo cấu trúc lưỡng cực. Cấu trúc này giúp âm treble được mở rộng về tần số và góc phủ giúp âm thanh sẽ đều khắp cả phòng nghe.

LineSourceDriver mới phát triển giúp tái tạo âm thanh tự nhiên đến mức khó tin với bất kỳ loại nhạc nào.

Để tạo ra một dải trầm uy lực, có chiều sâu và giàu năng lượng, Master Line Source 3 được trang bị tới 2 woofer UHQD đường kính 180mm thế hệ mới nhất của hãng, có khả năng tái tạo đầy đủ và chính xác tiếng bass ngay cả ở mức âm lượng thấp nhất. kèm theo đó là độ ổn định cao và khả năng kiểm soát tốt. Ngoài ra, việc tái tạo tiếng bass còn được hỗ trợ bởi 2 woofer thụ động UHQD cũng có đường kính 180mm.

Nhờ những thiết kế và trang bị tiên tiến, Master Line Source 3 có thể đạt được những thông số âm thanh khá ấn tượng như dải tần rất rộng 28 Hz – 50 kHz, độ nhạy 92dB và công suất tối đa lên tới 500W, bất chấp kích thước có phần khiêm tốn của nó. Mẫu loa này được hoàn thiện với 4 tùy chọn màu sắc gồm: bạc, đen bóng, trắng bóng và màu gỗ.

Amplifier Lyngdorf TDAI 3400: https://lyngdorf.steinwaylyngdorf.com/lyngdorf-tdai-3400/

Với khả năng xử lý âm thanh cực đỉnh, kết hợp với công nghệ ampli kỹ thuật số tiên tiến bậc nhất, 𝐋𝐲𝐧𝐠𝐝𝐨𝐫𝐟 𝐓𝐃𝐀𝐈-𝟑𝟒𝟎𝟎 là sản phẩm mạnh mẽ nhất từ Lyngdorf Audio, mà chưa một sản phẩm nào khác trên thị trường có được.

Với giao diện web đơn giản, bạn đã có thể thiết lập hệ thống từ các menu cách dễ dàng, cho phép thiết lập 3 tín hiệu output riêng lẻ.

Công nghệ 𝐑𝐨𝐨𝐦𝐏𝐞𝐫𝐟𝐞𝐜𝐭 độc quyền giúp loại bỏ những ảnh hưởng tiêu cực từ phòng nghe, mang lại chất âm hoàn hảo mà không phải xử lý âm học quá nhiều trong phòng.

𝐓𝐃𝐀𝐈-𝟑𝟒𝟎𝟎 được thiết kế với kiểu dáng hiện đại, và đặc trưng của Lyngdorf Audio. Trong quá trình hoạt động, TDAI-3400 không tỏa nhiệt quá nhiều, nhờ vậy mà thiết kế bên ngoài không còn những khe tản nhiệt cũng như quạt làm mát gây tiếng ồn.

𝐓𝐃𝐀𝐈-𝟑𝟒𝟎𝟎 tích hợp các dịch vụ trực tuyến như Roon Ready, Spotify, kết nối Airplay, Radio Internet. Hoặc kết nối mạng nội bộ, kết nối USB, bạn có thể truy cập toàn bộ thư viện nhạc thông qua kết nối DLNA / UPnP.

Ứng dụng 𝐋𝐲𝐧𝐠𝐝𝐨𝐫𝐟 trên iOS / Android sẽ tự động tìm thấy thiết bị trong cùng hệ thống mạng, giúp điều khiển thiết bị dễ dàng nhất.

Poweramplifier Lyngdorf SDA 2400: https://lyngdorf.steinwaylyngdorf.com/lyngdorf-sda-2400/

𝐒𝐃𝐀-𝟐𝟒𝟎𝟎 là một amplifier hỗ trợ input cả analog và kỹ thuật số, với hiệu năng vượt trội, trang bị các cổng kết nối thông dụng như coaxial, optical, RCA, XLR, đi kèm công suất phù hợp cho nhiều mục đích sử dụng.

SDA-2400 sẽ tự động chuyển sang chế độ chờ khi không sử dụng trong thời gian dài. Khi phát hiện có tín hiệu âm thanh, nó sẽ tự động bật trở lại.

Công nghệ RoomPerfect độc quyền giúp loại bỏ những ảnh hưởng tiêu cực từ phòng nghe, mang lại chất âm hoàn hảo mà không phải xử lý âm học quá nhiều trong phòng.

Lyngdorf Audio là công ty đầu tiên đã đưa ra thị trường các bộ ampli kỹ thuật số, cũng như các ampli không dựa theo thiết kế kiểu Class D thông thường. Chúng cho chất lượng tốt hơn, độ méo tiếng rất thấp, cùng khả năng kiểm soát tỷ lệ nhiễu tín hiệu ấn tượng, khiến các thiết bị ampli của Lyngdorf trở thành lựa chọn hoàn hảo với những ai tìm kiếm một thiết bị cho ra âm thanh thuần khiết nhất trên thị trường.

Dựa trên công nghệ của MOSFETs, ở trạng thái hoạt động hết công suất, 𝐒𝐃𝐀-𝟐𝟒𝟎𝟎vẫn hoạt động một cách mát mẻ mà không tỏa ra nhiều nhiệt. Ngay cả khi thiết bị chỉ ở chế độ chờ, chúng sẽ hầu như không phát sinh nhiệt.

BẤT NGỜ với khả năng xử lý âm học RoomPerfect của ampli streaming Đan Mạch Lyngdorf TDAI-3400 (clip tham khảo)

Nguồn: Tạp chí nghe nhìn Việt Nam