THƯƠNG HIỆU

—————————————————————————————————————

GIỚI THIỆU

KARRAY Được thành lập từ 1990, K-array đem lại những giải pháp âm thanh khác biệt với ý tưởng ban đầu là tạo ra những chiếc loa sân khấu kích thước nhỏ tối đa nhằm cắt giảm chi phí vận chuyển, lắp đặt nhưng không làm suy giảm chất lượng trình diễn.

Không ngừng đầu tư và phát triển công nghệ, sản phẩm của K-array thách thức giới hạn kích thước của những chiếc loa truyền thống. K-array mang lại trải nghiệm âm thanh vô hình, hòa nhập hoàn hảo vào môi trường xung quanh.

STUDIOMASTER được biết đến với cái tên SRD (Recoding Studio Design), có trụ sở đặt tại Anh Quốc. Từ năm 1976, SRD đã là tên tuổi lớn trong ngành công nghiệp âm thanh chuyên nghiệp lúc bấy giờ, làm cho các đối thủ đến từ Mỹ e ngại bởi sự vượ t trội về hiệu năng và thông số kỹ thuật nhưng với mức giá rất phải chăng. Với mục tiêu đem lại chất lượng âm thanh chân thực từ phòng thu đến cho các sân khấu hòa nhạc, họ cho ra đời sản phẩm “RSD800B” đình đám. Sản phẩm của họ được giới nghệ sĩ tin dùng, từ hệ thống PA hoàn thiện đến những hệ thống di động phía sau một chiếc xe du dịch.

SRD chính thức đổi tên thành Studiomaster khi ra mắt chiếc bàn trộn 8-bus đầu tiên của họ, “Studiomaster 16-8”. Studiomaster có một danh mục thiết bị trải rộng, đáp ứng cho tất cả các nhu cầu âm thanh thương mại chuyên nghiệp. Điều làm nên sự khác biệt của Studiomaster trong suốt lịch sử ngành công nghiệp PA là sự nỗ lực không ngừng đổi mới, cung cấp các sản phẩm chất lượng cao với giá cả phải chăng nhất.

CHI TIẾT SẢN PHẨM:

Loa Karray Kobra – KK52I: https://www.k-array.com/en/product/kobra-kk52-i/

Kobra-KK52 I là mô hình nửa mét trong dòng Kobra. Loa thụ động bao gồm tám loa trầm hình nón 2 inch được đặt gần nhau được đặt trong một khung thép không gỉ bền giúp tái tạo hiệu quả âm thanh chất lượng một cách tự nhiên.

Tính năng trở kháng có thể lựa chọn của nó (16 Ω / 64 Ω) giúp sử dụng và tích hợp dễ dàng hơn với các loa hoặc bộ khuếch đại khác.

Với khung nhỏ gọn như vậy, Kobra-KK52 I hoàn hảo để lắp đặt kín đáo trong nhà hàng, biệt thự, sân vườn, villa, căn hộ và các sự kiện.

Subwoofer Karray Rumble – KU212: https://www.k-array.com/en/product/rumble-ku212

Lớn nhất trong dòng loa siêu trầm K-array’s Rumble, KU212 bao gồm bộ chuyển đổi neodymium 12 “kết hợp với bộ chuyển đổi thụ động 12”. Với kích thước 33 x 65,5 x 20 cm và nặng 18 kg, khung của phụ có độ sâu nông và hoạt động ở công suất cao.

Được thiết kế như một người bạn đồng hành hoàn hảo với loa K-array’s Installed Sound, Rumble-KU212 là giải pháp lý tưởng cho các dự án định dạng vừa và lớn phức tạp như câu lạc bộ, phòng chờ và buổi hòa nhạc trực tiếp. Bộ khuếch đại dòng KA có các cài đặt trước được tối ưu hóa đặc biệt cho các ứng dụng KU212.

Amplifier DUECANALI 1604 DSP+D: https://www.powersoft.com/en/products/install-amps/duecanali-series/duecanali-1604-dspd

Khả năng thực hiện bất kỳ cấu hình nào một cách dễ dàng làm cho dòng Duecanali trở nên cực kỳ linh hoạt. Hiệu suất huyền thoại của Powersoft giúp tiết kiệm năng lượng quý giá, giữ cho cả chi phí vận hành và “lượng khí thải carbon” ở mức tối thiểu.

Duecanali 1604 DSP + D được thiết kế để hoạt động với Lo-Z (từ 2 Ω) và với đường phân tán 70V / 100V: có thể thực hiện bất kỳ tải đầu ra trở kháng hỗn hợp nào.

Một DSP hiện đại được tích hợp đầy đủ mang lại chức năng quản lý hệ thống mở rộng. Ngoài chức năng định hình và giới hạn âm thanh theo phong cách Powersoft độc đáo, phần cứng DSP và phần mềm ArmoníaPlus cho phép tuân thủ IEC 60849 cho các yêu cầu quan trọng của hệ thống âm thanh cho mục đích khẩn cấp.

Micro Studiomaster W3 wireless microphone set: http://www.studiomaster.com/microphones-accessories/w3/

Studiomaster đã có Micro chất lượng cao giá cả phải chăng trong nhiều năm. Hiện SM đang mở rộng phạm vi micrô của mình để bao gồm một loạt micrô không dây hai kênh chất lượng cao và thiết thực.

Mixer Digital Studiomaster

Mixer Digital dùng cho các thiết bị Karaoke, dễ dàng thiết lập cân chỉnh hiệu ứng âm thanh bằng thiết bị chuyên dụng theo sở thích cá nhân, chống hú loa và cắt tần số theo yêu cầu.