THƯƠNG HIỆU

————————————————————————————————–

GIỚI THIỆU

KARRAY Được thành lập từ 1990, K-array đem lại những giải pháp âm thanh khác biệt với ý tưởng ban đầu là tạo ra những chiếc loa sân khấu kích thước nhỏ tối đa nhằm cắt giảm chi phí vận chuyển, lắp đặt nhưng không làm suy giảm chất lượng trình diễn.

Không ngừng đầu tư và phát triển công nghệ, sản phẩm của K-array thách thức giới hạn kích thước của những chiếc loa truyền thống. K-array mang lại trải nghiệm âm thanh vô hình, hòa nhập hoàn hảo vào môi trường xung quanh.

CHI TIẾT SẢN PHẨM:

Loa Top Karray Domino – KF212: https://www.k-array.com/en/product/domino-kf212/

Loại lớn nhất và mạnh nhất trong dòng Domino là Domino-KF212. Bao gồm bộ chuyển đổi đồng trục 12 “với mái vòm titan và bộ tản nhiệt thụ động 12”, Domino-KF212 thực sự mang đến một sức hút.

Chỉ sâu 20 cm, Domino-KF212 là giải pháp lý tưởng cho các câu lạc bộ và phòng chờ. Giá treo tường được bao gồm trong khi các công cụ hữu ích khác có sẵn để mua.

Amplifier Powersoft DUECANALI 1604 DSP+D: https://www.powersoft.com/en/products/install-amps/duecanali-series/duecanali-1604-dspd

Khả năng thực hiện bất kỳ cấu hình nào một cách dễ dàng làm cho dòng Duecanali trở nên cực kỳ linh hoạt. Hiệu suất huyền thoại của Powersoft giúp tiết kiệm năng lượng quý giá, giữ cho cả chi phí vận hành và “lượng khí thải carbon” ở mức tối thiểu.

Duecanali 1604 DSP + D được thiết kế để hoạt động với Lo-Z (từ 2 Ω) và với đường phân tán 70V / 100V: có thể thực hiện bất kỳ tải đầu ra trở kháng hỗn hợp nào.

Một DSP hiện đại được tích hợp đầy đủ mang lại chức năng quản lý hệ thống mở rộng. Ngoài các chức năng định hình và giới hạn âm thanh theo phong cách Powersoft độc đáo, phần cứng DSP và phần mềm ArmoníaPlus cho phép tuân thủ IEC 60849 cho các yêu cầu quan trọng của hệ thống âm thanh cho mục đích khẩn cấp.

Micro Studiomaster W3 wireless microphone set: http://www.studiomaster.com/microphones-accessories/w3/

Studiomaster đã có Micro chất lượng cao giá cả phải chăng trong nhiều năm. Hiện SM đang mở rộng phạm vi micrô của mình để bao gồm một loạt micrô không dây hai kênh chất lượng cao và thiết thực.

Mixer Digital Studiomaster

Mixer Digital dùng cho các thiết bị Karaoke, dễ dàng thiết lập cân chỉnh hiệu ứng âm thanh bằng thiết bị chuyên dụng theo sở thích cá nhân, chống hú loa và cắt tần số theo yêu cầu.

Lọc điện Clef audio PowerBridge – 6s:http://www.clef-audio.com/files/PB-6s-Manual.pdf

Ổ cắm lọc điện Clef là giải pháp nâng cấp nguồn hoàn hảo và kinh tế cho hệ thống nghe nhạc hi-end hay hệ thống giải trí tại gia. Với chi phí đầu tư vừa phải, thế nhưng tất cả các ổ cắm lọc điện của Clef vẫn được trang bị những công nghệ tiên tiến và độc quyền của hãng như hệ thống chống sốc điện.

POLARIS FILTER: không như những công nghệ lọc thông thường vốn chỉ lọc ở những tần số cao tần, POLARIS VI FILTER cho phép lọc tần số từ 10kHz trở lên. Đây là dải tần số sẽ gây ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng âm thanh và hình ảnh của bộ dàn. Công nghệ POLARIS được chứng nhận giúp giảm đến hơn 95% sóng nhiễu của dòng điện AC, vì vậy tác dụng cải thiện đối với chất lượng âm thanh và hình ảnh là dễ dàng cảm nhận được.

ZX-FILTER (Zero-Cross) technology: bộ lọc nguồn Clef trang bị mạch lọc riêng cho từng ổ cắm điện, nhằm giảm thiểu hiện tượng nhiễu lẫn nhau giữa các thiết bị được cắm chung trên cùng thiết bị lọc.

STAR WIRING Technic: phương pháp đi dây hoàn toàn độc lập giữa các ổ cắm điện một lần nữa giảm thiểu đến mức thấp nhất hiện tượng nhiễu chéo thiết bị. Ngoài ra sử dụng các dây dẫn riêng biệt cũng đảm bảo dòng điện cấp cho từng thiết bị đạt được công suất tối đa. Điều này đặc biệt quan trọng đối với các thiết bị cần dòng điện lớn như ampli công suất, receiver hay loa subwoofer điện.