C SEED

Được thành lập từ 2009 bởi Alexander Swatek và 2 cựu quản lý của thương hiệu Bang & Olufsen, Jakob Odgaard và Jorn Sterup. C SEED mang đến những hệ thống TV kích thước lớn kết hợp giữa các yếu tố công nghệ và chế tác đỉnh cao, dành cho những không gian sống sang trọng.

Công nghệ MicroLED

Công nghệ 4K MicroLED của C SEED là một bước tiến đột phá mang tính cách mạng, mang đến những ứng dụng màn hình kích thước lớn với dài màu rộng và chân thực vượt trội so với công nghệ màn hình LED thông thường.

Tái tạo lại không gian chân thực bởi sự kết hợp của hàng triệu bóng đèn LED có kích thước micromet, mỗi chiếc bóng LED được chế tạo từ vật liệu siêu bền, mang lại tuổi thọ lên đến 100.000 giờ sử dụng.

Cùng với công nghệ MicroLED tiên tiến, TV của C SEED được trang bị bộ xử lý lên đến 16 bit màu, hỗ trợ HDR10+ cho trải nghiệm chất lượng hình ảnh vượt trội.

Tiêu chuẩn chất lượng đến từ Áo

Hướng đến thị trường cao cấp, các sản phẩm của C SEED được nghiên cứu phát triển, và sản xuất ngay tại trụ sở công ty đặt tại Áo, dưới quy trình quản lý nghiêm ngặt theo tiểu chuẩn ISOO 9001 và tiêu chuẩn an toàn UL, TUV. Để mọi sản phẩm xuất xưởng đều hoàn hảo, tất cả mọi thành phần, mọi khâu sản xuất đều được xử lý đến từng chi tiết nhỏ nhất, từ nguyên liệu thô cho đến bề mặt hoàn thiện.

Sử dụng 2 vật liệu chính là hợp kim nhôm 7075 và thép không gỉ 316, khả năng chống chịu thời tiết và độ bền bỉ theo thời gian cũng là yếu tố quan trọng, bên cạnh chất lượng hình ảnh tuyệt tảo của C SEED.

INDOOR TV

OUTDOOR TV

SUPPERMARINE

ELaudio – Bring music to your space
Chuyên tư vấn – thiết kế – thi công giải pháp âm thanh nghe nhìn chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam.

Chúng tôi là đơn vị phân phối độc quyền các sản phẩm nghe nhìn cao cấp từ châu Âu, Mỹ và là đối tác tin cậy của nhiều khách hàng doanh nghiệp lớn tại Việt Nam.

ELaudio – Professional Technologies Distribution