XỬ LÝ ÂM HỌC

Âm thanh mà chúng ta nghe được trong một không gian là sự tổng hợp của âm thanh trực tiếp (từ nguồn phát âm thanh đến tai) và âm thanh gián tiếp (âmm thanh phản xạ từ bề mặt), cả 2 loại âm thanh này là yếu tố quan trọng quyết định chất lượng của một bài nhạc hoặc một bộ phim chúng ta đang thưởng thức. Xử lý âm học chính là vận dụng sự phản xạ để thay đổi tính chất âm thanh theo ý muốn, giúp cho những hệ thống âm thanh phát huy hết tối đa hiệu năng.

Tư vấn & thiết kế xử lý âm học

ELaudio có đội ngũ bao gồm các chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực âm thanh, cùng với sự hỗ trợ của các công cụ mô phỏng và tính toán hiện đại, chúng tôi mang đến giải pháp xử lý âm học hiệu quả với chi phí hợp lý.

Hòa hợp với không gian

Đối với mỗi dự án phòng xem phim tại gia hay không gian nghe nhạc, yếu tố thẩm mỹ luôn đặt lên hàng đầu. Một phần công việc của chúng tôi là phối hợp chặt chẽ với đơn vị thiết kế nội thất nhằm đem lại dự án hoàn hảo cả về nội thất lẫn âm học.

CATALOG SẢN PHẨM

GIẢI PHÁP ÂM HỌC TỔNG THỂ

ELaudio – Bring music to your space
Chuyên tư vấn – thiết kế – thi công giải pháp âm thanh nghe nhìn chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam.

Chúng tôi là đơn vị phân phối độc quyền các sản phẩm nghe nhìn cao cấp từ châu Âu, Mỹ và là đối tác tin cậy của nhiều khách hàng doanh nghiệp lớn tại Việt Nam.

ELaudio – Professional Technologies Distribution